media18082021

media18082021

Hanói, Vietnam

media18082021

CRM là gì Tại sao tôi nên sử dụng ảnh và video 360º trong doanh nghiệp của mình?
Chúng tôi luôn chỉ ra rằng đổi mới là chìa khóa tuyệt vời để thành công, vì để nổi bật trong một thị trường cạnh tranh như vậy, cần phải thể hiện một điều gì đó khác biệt.

Khi bạn quản lý để truyền trải nghiệm tốt cho người dùng của mình, kết hợp với điều gì đó đáng ngạc nhiên, bạn có thể giành được khách hàng của mình ngay từ đầu.

Không nhiều mô hình kinh doanh biết được vai trò của nó. Mặc dù nó đã được sử dụng tốt, nhưng mọi người vẫn sử dụng nó như một thử nghiệm chứ không phải là một chiến lược thương hiệu bắt buộc.

Vì vậy, làm thế nào về việc đi xa hơn một bước và cung cấp cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn nhiều hơn những gì anh ta nghĩ?

Đối với những người có một doanh nghiệp địa phương và cần thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của họ, chức năng mới này là những gì cần thiết để bạn bùng nổ trong doanh số bán hàng.

Hãy nghĩ về chúng tôi, hãy tưởng tượng rằng bạn sở hữu một tiệm bánh, tiệm bánh pizza hoặc tiệm thịt nướng, vì vậy bạn quyết định quay video hoặc chụp ảnh 360º để hiển thị cảnh hậu trường của doanh nghiệp mình.

Cho thấy thực phẩm được chế biến, bảo quản như thế nào và ra lò như thế nào, rất ấm và ngon… Vì kiểu hình ảnh này cho trải nghiệm gần như thật nên ai đang xem cũng sẽ muốn đi. để bạn nếm trải điều kỳ diệu được hiển thị trong video…

Trong điều này, bạn đã đạt được mục tiêu của mình, đó là thu hút mọi người vào doanh nghiệp của bạn, bạn có đồng ý không?

Làm cách nào để chụp ảnh 360º?
Quy trình chụp ảnh 360º dễ hơn một chút so với video và chỉ yêu cầu điện thoại di động có chức năng chụp ảnh toàn cảnh.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng bước rất đơn giản để bạn có thể chụp ảnh 360º:

Bạn sẽ cần điều chỉnh điện thoại của mình để nó có thể chụp ảnh toàn cảnh. Phần lớn các điện thoại di động mới đã có chức năng này và chỉ cần chọn và nhấn;
Nếu điện thoại di động của bạn không có chức năng này, một số ứng dụng cho phép nó được thực hiện. Tải xuống một cái phù hợp nhất với thiết bị của bạn;
Truy cập Facebook của bạn và đăng ảnh như cách bạn làm mà không cần lo lắng về bất kỳ loại lệnh nào;
Khi xoay một bức ảnh, Facebook sẽ đọc nó và sau đó cung cấp cho bạn một biểu tượng ở góc dưới cùng của hình ảnh địa cầu cho biết ảnh của bạn ở nhiệt độ 360 ° C.
Với bức ảnh đã đăng, bạn hoặc bạn bè của bạn chỉ cần di chuyển nó đến góc mà bạn muốn.
Và các video, làm thế nào để tôi ghi lại?
Như đã nêu ở trên, việc quay video ở định dạng 360º phức tạp hơn một chút vì nó yêu cầu sử dụng một máy ảnh được gọi là hình cầu.

Có camera này, bạn không cần phải đưa ra bất kỳ lệnh nào hoặc thực hiện bất kỳ định dạng nào, vì khi quay video, Facebook sẽ hiểu rằng đó là 360º và do đó, sẽ hiển thị video đó cho bạn bè của bạn.

Ficha profesional


Se unió en agosto de 2021